Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Trung với đội ngũ dịch giả (Phiên Dịch Viên) chuyên nghiệp, trong đó đa phần họ là người sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ Mẹ đẻ, nên bản dịch của quý vị luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tốc độ.

Phiên dịch Trung- Việt, Việt- Trung với các hình thức và lĩnh vực mà chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ như:

- Dịch đuổi (consecutive interpreting) : Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành chuyển dịch. Hình thức dịch này thường được sử dụng trong dịch Chuyển giao công nghệ, Giao dịch đàm phám thương mại, tháp tùng…

- Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): PDV sẽ dịch sau khi người bản xứ nói một câu, hình thức này phù hợp trong dịch Hội Thảo, Hội Nghị, Du Lịch, Tham Quan…

- Dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet : PDV sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải qua các tiện truyền thông. Hình thức phiên dịch này tiện lợi và tiết kiệm.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

- Dịch Thầm (whispering Interpreting): PDV sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp.

Độ chính xác cao 99%: Ngoài việc sở hữu một đội ngũ biên dịch tiếng Trung hùng hậu, là các cử nhân khoa tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng, các du học sinh và biên dịch viên bản địa, ExperTrans đã rất thành công trong việc kết hợp chuyên môn của biên dịch viên với việc áp dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến như Wordfast, Trados. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008, kiểm tra chất lượng bản dịch ở tất cả các khâu từ khi nhận được tài liệu gốc của khách hàng.

–    Dịch theo đúng định dạng: Với nhu cầu đa dạng hiện nay, chúng tôi có thể thực hiện dịch thuật tất cả các định dạng văn bản dạng cứng và dạng mềm (file Word, Power Point, file ảnh). Với những loại tài liệu có hình ảnh, biểu đồ, bản vẽ chúng tôi sẽ dịch và chỉnh sửa văn bản theo đúng như tài liệu gốc.

–    Dịch tài liệu chuyên ngành: Mỗi biên dịch viên tại ExperTrans có kinh nghiệm dịch các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau, trong số đó thế mạnh của chúng tôi là: Dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, Dịch tài liệu tài chính tiếng Trung, Dịch báo cáo tài chính, Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung, dịch website, phần mềm, Dịch sách, dịch phim….

–    Bảo mật tài liệu: Tất cả tài liệu của khách hàng đều được quản lý tại hệ thống máy tính của công ty và chỉ cho các quản lý dự án và biên dịch viên được chỉ định tiếp cận những tài liệu này. Chúng tôi kí cam kết bảo mật tài liệu với khách hàng trước khi thực hiện dịch thuật, nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu cho cúng tôi.

Trung tâm anh ngữ

–    Nhanh – tiện lợi – chi phí hợp lý: Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, khả năng xử lý 100.000 từ mỗi ngày, ExperTrans có thể tiếp nhận tất cả các dự án lớn nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian giao bài cho khách hàng. Giá dịch thuật tiếng Trung của ExperTrans luôn hợp lý nhất trên thị trường, cam kết giá trị khách hàng nhận lại luôn cao nhất.

Vì sao nên chọn Expertrans Global để dịch thuật Tiếng Trung?

    Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn từ thời điểm nhận cho đến khi sản phẩm được giao lại cho khách hàng
    Chất lượng dịch thuật cao – Giá cả cạnh tranh nhất (Báo giá miễn phí)
    80% khách hàng cũ giới thiệu Expertrans cho khách hàng và đối tác của họ
    Dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Những năm gần đây, tiếng Trung Hoa ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và theo học, do yêu cầu chung của xã hội, ngoài tiếng Trung Hoa, việc giao tiếp hay dịch thuật tiếng Trung Hoa được một cách trôi chảy sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Không chỉ thế, việc dịch tiếng Trung Hoa ngày càng quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy vậy, khác với tiếng Trung Hoa, tiếng Trung Hoa phức tạp hơn và đòi hỏi người dịch phải thực sự kiên trì nhiều hơn. Sự bất đồng ngôn ngữ luôn mang đến những khăn nhất định cho người dịch, đặc biệt đối với những ngôn ngữ khó học như tiếng Trung Hoa. Không có hình dáng giống chữ Latin như tiếng Trung Hoa hay tiếng Việt, tiếng Trung Hoa có nét viết hoàn toàn khác, do đó, gây ra khá nhiều khó khăn để có thể biên dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm anh ngữLà một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới, việc dịch thuật tiếng Trung Hoa cũng không phải là điều dễ dàng, do đó, khi lựa chọn cho mình một công ty để dịch tiếng Trung Hoa đảm bảo uy tín và không làm mất đi những ý tứ của câu, bạn cũng phải hết sức cẩn thận và cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Nhưng chắc chắn, Công ty dịch thuật Sài Gòn chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.
Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 nhận dịch tiếng Trung Hoa tại Đà Nẵng các tài liệu chuyên ngành sau

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn tự hào với 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ dịch tiếng Trung Hoa mà dịch thuật Sài Gòn 247 cung cấp và lấy đó làm thước đo thành công cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng với các hợp đồng cho các đối tác lớn như Công ty Canon Việt nam,  ABBOTT, Tập đoàn thép Posco, Dược phẩm Alembic, Công ty Unilever Việt Nam, Công ty HP Việt Nam, Tổng công ty cổ phần xây dựng NAGECCO, Tổng công ty Xây dựng số 1, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty…và các Tổ chức, cơ quan của chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Khoa học và công nghệ, Sở Ngoại Vụ các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng và dịch thuật công chứng Đà Nẵng  đa ngôn ngữ khác như: dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Trung Hoa, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Thái, Dịch thuật tiếng Lào và hơn 30 ngôn ngữ khác.

Về kiến thức

 Người học nắm được những kiến thức chung về chính trị xã hội và kiến thức khoa học cơ bản làm nền tảng cho việc tiếp thu những kiến thức chuyên ngành phiên dịch tiếng Trung Quốc.

Người học nắm được khối kiến thức cơ bản về các bình diện của tiếng Trung Quốc (ngữ âm, ngữ pháp, ngữ nghĩa…), có tham gia nghiên cứu sâu về các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc. Kết thúc khoá học người học phải đạt trình độ tiếng Trung Quốc tương đương với trình độ HSK cấp 8 của Uỷ ban quốc gia về giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài của nhà nước Trung Quốc. Người học có thể sử dụng tiếng Trung Quốc như một công cụ để làm việc hoặc tiếp tục học tập những chuyên ngành đào tạo khác sau khi tốt nghiệp.


Trường cao đẳng học phí rẻ Tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ, Trường Cao đẳng Dược chính là một trường Y dược đáng tin cậy để bạn lựa chọn học liên thông. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị
Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Cấp đổi thẻ APEC sẽ không phải xin lại công văn, Doanh nhiệp sẽ phải xin ý kiến cho phép sử dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) cho cán bộ của doanh nghiệp mình, cơ quan có thẩm quyền cấp công văn cho phép sử dụng
© 2007 - 2021 https://dichvu.congtytuvanduhoc.com
- Phone: +84-908-744-256